Cầu sông Kwai và con đường tử thần = (Phương Nam phim, 2006)
Câu chuyện về cầu sông Kwai và tuyến đường sắt tử thần nằm trong số những sự kiện đáng ghi nhớ nhất của chiến tranh thế giới thứ 2, biến cố lớn nhất trong lịch sử loài người.