Sự trả thù ngộ nghĩnh : (Cty Cổ Phần Truyền thông điện ảnh Sài Gòn, 2007)
Là một cậu học sinh lớp 7 mũm mĩm, John Farley (Seann William Scott) và các bạn học trở nên vô vọng trong việc chống lại gã đàn ông xấu xa nhất hành tinh- thầy giáo thể dục, ông Woodcock (Billy Bob homton)John thề sẽ làm bất cứ điều gì để ngăn chặn mối quan hệ của họ lại, nhưng Woodcock cũng có chiến thuật riêng và chiến thuật ấy không có từ thất bại.