Nền dân trị Mỹ = - Tocqueville, Alexis de (Tri thức, 2015)
Nội dung sách gồm 6 phần đề cập đến: Ảnh hưởng của nền dân trị đến sự vận động về tinh thần và trí tuệ tại Hoa Kỳ; Ảnh hưởng của nền dân trị đến các tập tục; Về ảnh hưởng của những tư tưởng và tình cảm dân chủ đến đời sống chính trị nước Mỹ...