(untitled) (Hà Nội, 2015)
Tập hợp các bài báo của tác giả đã đăng trên các tạp chí Giáo dục, Khoa học giáo dục và Nghiên cứu con người luận bàn cách mạng khoa học - kĩ thuật và giáo dục, khoa học giáo dục và việc nghiên cứu giáo dục, kế hoạch phát triển giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục, nghiên cứu chiến lược giáo dục, tư tưởng chỉ đạo sự phát triển giáo dục...
Keywords: Education,Giáo dục