(untitled) - Castro, Dana (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu khái niệm, các trường phái, đánh giá tâm lý, trị liệu tâm lý, tâm bệnh học, phương pháp nghiên cứu, trường hợp lâm sàng trong thăm khám tâm lý
Keywords: Psychobiology,Tâm sinh lý