Cú sốc thời gian và kinh tế Việt Nam - Trần, Văn Thọ (Tri thức, 2016)
Nhìn lại tế Việt Nam 40 năm qua, xem xét những thách thức có tính thời đại, từng bước đổi mới tư duy, tầm nhìn và chuẩn bị chiến lược cho 20 năm tới