Từ xác định đến bất định : - Peat, F. David (Tri thức, 2015)
Sách trình bày khái quát về quản lí giáo dục và khoa học quản lí giáo dục; Quá trình quản lí giáo dục ; Quản lí nhà nước về giáo dục ; Đổi mới quản lí giáo dục ; Lãnh đạo và quản lí nhà trường ; Lao động quản lí giáo dục ; Nghiên cứu khoa học quản lí giáo dục