(untitled) (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách giới thiệu một số vấn đề hiện đại trong chương trình giáo dục phổ thông, mối quan hệ giữa cấu trúc và tính chất của hợp chất hữu cơ, phản ứng hữu cơ và danh pháp hợp chất hữu cơ. Cơ sở phương pháp luận của hoạt động nhận thức trong dạy học hoá học. Một số phương pháp và hình thức tổ chức dạy hoá học theo hướng hoạt động nhận thức cho học sinh và sử dụng phương tiện thiết bị thí nghiệm và ứng dụng CNTT trong dạy học hoá học ở THPT.
Keywords: Chemistry,Chemistry,Hóa học,Hóa học; Study and teaching ( secondary ),Examinations,Study guides,Giảng dạy và học tập (Trung học),Thi, kiểm tra,Hướng dẫn giảng dạy, nghiên cứu