(untitled) - Bastiat, Claude Frederic (Hà Nội, 2016)
Trình bày những quan niệm cá nhân của tác giả về luật pháp, về công lý trong thời đại tác giả sinh sống
Keywords: Law,Luật pháp,Law and socialism,Luật pháp và chủ nghĩa xã hội