Kinh tế học vi mô mới - Cahuc, Pierre (Tri thức, 2015)
Quy chiếu về cuộc cách mạng diễn ra trogn ba mươi năm qua khi những công cụ, mô hình mới như lý thuey61t trò chơi, kinh tế học thông tin và lý thuyết động viên đã cho phép vượt qua những hạn chế của phân tích vi mô truyền thống