(untitled) - Vũ, Minh Khương (Hà Nội, 2013)
Tập hợp các bài viết của tác giả Vũ Minh Khương về hành trình phát triển kinh tế - xã hội của nước nhà và những trăn trở của ông về sự nghiệp xây dựng đất nước
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Lịch sử,History