(untitled) - Nguyễn, Đức Lộc (Hà Nội, 2015)
Tìm hiểu cụ thể tình cảnh sống của người công nhân, về thân phận, rủi ro, chiến lược sống và hy vọng đổi đời của họ
Keywords: Economic condition,Điều kiện kinh tế; Vietnam,Việt Nam