(untitled) - Herrmann, Ulrike (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu lịch sử tiến trình xã hội và sự ra đời của chủ nghĩa tư bản; ba điều ngộ nhận về tư bản; thế giới tư bản trong tương quan với tiền; các cuộc khủng hoảng trong nền kinh tế tư bản
Keywords: Chủ nghĩa tư bản,Capitalism