(untitled) - Huỳnh, Văn Thới (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Hướng dẫn kỹ thuật trồng hoa kiểng trên hộc bao lơn, trên sân thương, trong sân vườn nhà
Keywords: Ornamental horiculture,Bonsai,Nghệ thuật trồng hoa kiểng,Cây cảnh