(untitled) - Huỳnh, Văn Thới (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Sách cung cấp cho bạn đọc kiến thức về hoa lan như đặc điểm, phân họ, kỹ thuật nhân giống, phương thức trồng và chăm sóc một số loài lan tiêu biểu, hướng dẫn cách kinh doanh hoa lan
Keywords: Orchid culture,Orchids,Kỹ thuật trồng hoa lan,Hoa lan