Nuôi cá rô đồng sinh sản nhân tạo - Việt Chương (Mỹ thuật, 2012)
Giới thiệu về tập tính, sự sinh trưởng, thức ăn, phương pháp nuôi cá rô đồng. Đưa ra cách chọn giống cá, các hình thức sinh sản của cá rô đồng: sinh sản tự nhiên, sinh sản nhân tạo. Hướng dẫn phương pháp nuôi cá rô con, cá rô thương phẩm; cách chăm sóc và thu hoạch