(untitled) - Việt Chương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Hướng dẫn kỹ thuật trồng các loại hoa kiểng xương rồng, xương rồng bát tiên, sứ Thái Lan và kinh doanh hoa kiểng
Keywords: Ornamental horiculture,Nghệ thuật trồng hoa kiểng