(untitled) - Tiền, Hải Lý (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu đặc điểm sinh học và kỹ thuật sinh sản cá dày. Từ đó xây dựng qui trình lỹ thuật sản xuất và ương giống để góp phần đáp ứng nhu cầu giống nuôi ngày càng cao của ngường dân và thúc đẩy ngành thủy sản phát triển
Keywords: Behavior,Cá nước ngọt; Hành vi