Thành phần loài thuộc họ Eleotridae và đặc điểm sinh học của một số loài cá bống phân bố trên tuyến sông Hậu : - Võ, Thành Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài bổ sung các dẫn liệu khoa học về thành phần loài cá bống thuộc họ cá bống đen Eleotriae phân bố tự nhiên ở vùng sông Hậu. Từ đó làm cơ sở để đánh giá mức độ phong phú của hai học cá bống này và nghiên cứu phát triển thành đối tượng nuôi trong môi trường nước mặn, lợ trong tương lai