(untitled) - Võ, Thành Toàn (Cần Thơ, 2016)
Đề tài bổ sung các dẫn liệu khoa học về thành phần loài cá bống thuộc họ cá bống đen Eleotriae phân bố tự nhiên ở vùng sông Hậu. Từ đó làm cơ sở để đánh giá mức độ phong phú của hai học cá bống này và nghiên cứu phát triển thành đối tượng nuôi trong môi trường nước mặn, lợ trong tương lai
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt,Cá nước ngọt,Freshwater fishes; Sự phân tán,Breeding