Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự bất bình đẳng về cơ hội nghề nghiệp và thu nhập của nhân viên trong các doanh nghiệp tại thành phố Cần Thơ : - Huỳnh, Văn Biền (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự bất bình đẳng về cơ hội nghề nghiệp và thu nhập của nhân viên trong các doanh nghiệp tại thành phố Cần Thơ; qua đó đề xuất giải pháp phát triển bình đẳng cơ hội nghề nghiệp cho người lao động