(untitled) - Trần, Anh Hào (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá, phân tích tình hình kinh doanh xuất khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam dưới tác động của người quản lý ; Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị hoạt động xuất khẩu của người quản lý doanh nghiệp
Keywords: Ngoại thương,International trade