Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của nhân viên ngành du lịch tỉnh Kiên Giang : nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của du khách về chất lượng dịch vụ du lịch lữ hành tại công ty Vietravel Cần Thơ : - Trần, Diễm Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của nhân viên ngành du lịch tỉnh Kiên Giang; Đề xuất khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên ngành du lịch tỉnh Kiên Giang