(untitled) - Kiều, Tấn Nhựt (Cần Thơ, 2016)
Đề tài đánh giá ảnh hưởng của tưới nước mặn đến một số đặc tính đất và sinh trưởng của lúa trên đất phèn và đất phù sa ở huyện Long Nỹ, tỉnh Hậu Giang. Qua đó đề xuất giải pháp hạn chế xâm nhập mặn
Keywords: Đất và cây trồng,Crops and soils