Đánh giá khả năng thích nghi và phát triển giống AG-nếp (CK92) tỉnh An Giang : - Bùi, Lan Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá khả năng thích nghi và phát triển giống AG-nếp (CK92) tại huyện Phú Tân, tỉnh An Giang. Đề xuất giải pháp tăng năng suất và cải thiện chất lượng nếp