(untitled) - Trần, Ngọc Phương (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá ảnh hưởng của chế phẩm acid hữu cơ và men vi sinh trong khẩu phần lên năng suất sinh trưởng, mật số E.Coli trong phân của gà nòi nuôi tại Bến Tre; góp phần cải thiện hiểu quả của việc chăn nuôi gà
Keywords: Nuôi gà,Chicken breeds