(untitled) - Lâm, Hữu Tuấn (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu các thuật toán trừ nền và lưu lượng quang, áp dụng các thuật toán này phát hiện đối tượng chuyển động để xác định tốc độ xe qua camera quan sát
Keywords: Intelligent transportation systems,Optical pattern recognition,Image processing,Hệ thống giao thông thông minh,Sự nhận dạng mẫu quang học,Xử lý hình ảnh