Phân tích tác động của giá trị thương hiệu đến quyết định lựa chọn sản phẩm nước ép trái cây Vfresh của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Mỹ Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn sản phẩm nước ép trái cây hiệu Vfresh trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Từ đó đề xuất một số giải pháp giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của thương hiệu Vfresh