(untitled) - Nguyễn, Thị Mỹ Dung (Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn sản phẩm nước ép trái cây hiệu Vfresh trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Từ đó đề xuất một số giải pháp giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của thương hiệu Vfresh
Keywords: Nghiên cứu thị trường,Marketing research