Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua dược phẩm của người tiêu dùng thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Hữu Lợi (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua dược phẩm của người tiêu cùng trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Từ đó đề xuất một số giải pháp giúp dược phẩm thương hiệu Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh