Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận thị trường của nông hộ trồng cacao xen dừa tại tỉnh Bến Tre : - Bùi, Thanh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân tích thực trạng tiếp cận thị trường của nông hộ trồng cacao xen dừa tại tỉnh Bến Tre, qua đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng tiếp cận thị trường