Phân tích hiệu quả sản xuất cá tra giống tỉnh An Giang : - Từ, Thị Thảo Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất cá tra giống ở tỉnh An Giang