(untitled) - Từ, Thị Thảo Nguyên (Cần Thơ, 2016)
Phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất cá tra giống ở tỉnh An Giang
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspect