Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xông khí ethylen đến quá trình chín quả sầu riêng Ri 6 : - Dương, Thị Cẩm Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xông khí ethylen đến quá trình chín quả sầu riêng Ri 6, góp phần nâng cao phẩm chất trái sầu riêng sau thu hoạch