(untitled) - Nguyễn, Thụy Thảo Nguyên (Cần Thơ, 2016)
Đề tài khảo sát đặc điểm về hình thái và nông học của 39 giống đậu nành [Glycine max (L.) Merrill] nhập nội dùng làm cơ sở cho các nghiên cứu tiếp theo
Keywords: Cây họ đậu,Legumes