Phân tích hiệu quả sản xuất trái Sapo tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang : - Phan, Thanh Hòa (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài đánh giá thực trạng sản xuất trái sapo của nông hộ, phân tích hiệu quả tài chính và những yếu tố ảnh hưởng đến năng suất, hiệu quả kỹ thuật của nông hộ tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang