(untitled) - Phan, Thanh Hòa (Cần Thơ, 2016)
Đề tài đánh giá thực trạng sản xuất trái sapo của nông hộ, phân tích hiệu quả tài chính và những yếu tố ảnh hưởng đến năng suất, hiệu quả kỹ thuật của nông hộ tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects