Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự đa dạng hóa thu nhập của nông hộ tại huyện Bình Tân, Vĩnh Long : - Võ, Minh Phương Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát thực trạng và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự đa dạng hóa thu nhập của nông hộ tại huyện Bình Tân, Vĩnh Long