(untitled) - Đinh, Thế An Huy (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu giải pháp xử lý vấn đề khởi đầu lạnh (Cold-start) trong hệ thống gợi ý nhằm cải thiện chất lượng và nâng cao hiệu quả của những hệ thống gợi ý truyền thống
Keywords: Information storage and retrieval systems,Hệ thống lưu trữ và truy xuất thông tin