(untitled) - Trịnh, Diệu Hiền (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển thuộc ngành hóa chất cơ bản, phân bón tại thành phố Cần Thơ
Keywords: Business logistics,Kinh doanh hậu cần