(untitled) - Lê, Thị Phượng (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu và xây dựng hệ thống gợi ý hỗ trợ tra cứu tài liệu tại Thư viện trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Cà Mau, nhằm hỗ trợ cho độc giả thư viện tra cứu tài liệu
Keywords: Information storage and retrieval systems,Library catalogs and users,Library catalogs,Hệ thống truy cập và lưu trữ thông tin,Mục lục thư viện và sử dụng,Mục lục thư viện; Automation,Tự động