Đánh giá tiềm năng độ phì nhiêu đất tỉnh Vĩnh Long trong canh tác lúa theo phương pháp đánh giá đa tiêu chí (MCE) - Lê, Thị Mỹ Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu thực trạng, đánh giá tiềm năng độ phì nhiêu đất tỉnh Vĩnh Long trong canh tác lúa theo phương pháp đánh giá đa tiêu chí (MCE)