(untitled) - Lê, Thị Mỹ Dung (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu thực trạng, đánh giá tiềm năng độ phì nhiêu đất tỉnh Vĩnh Long trong canh tác lúa theo phương pháp đánh giá đa tiêu chí (MCE)
Keywords: Soil science,Rice,Khoa học đất,Cây lúa