Ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản đến hàm lượng các chất có hoạt tính sinh học tiêu biểu trong sản phẩm tỏi lên men acid lactic : - Lê, Thái Anh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu cách lên men tỏi bằng nguồn vi khuẩn lactic tự nhiên