(untitled) - Dương, Văn Nam (Cần Thơ, 2016)
Cải thiện độ phì nhiêu đất và năng suất lúa trên đất bị mất tầng đất mặt tại Mỹ Xuyên - Sóc Trăng. Góp phần cải thiện chất lượng đất và năng suất lúa trồng trên đó
Keywords: Soil fertility,Phì nhiêu đất