Nghiên cứu ảnh hưởng của các thuộc tính bao bì đến quyết định tiêu dùng gạo đóng gói tại thành phố Cần Thơ : - Dương, Tú Trân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá tác động của bao bì đến quyết định mua gạo đóng gói của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ; Đề xuất các biện pháp kích cầu cho ngành hàng gạo đóng gói sẵn