(untitled) - Dương, Tú Trân (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá tác động của bao bì đến quyết định mua gạo đóng gói của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ; Đề xuất các biện pháp kích cầu cho ngành hàng gạo đóng gói sẵn
Keywords: Thị trường,Markets; Nghiên cứu,Research