Lớp các phân phối khả phân vô hạn : - Võ, Thị Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài trình bày một số kiến thức cơ bản về khả phân vô hạn, đặc tính cùng những lớp con là lớp L và lớp phân phối ổn định, lớp quá trình ngẫu nhiên ổn định; Trình bày mối quan hệ giữa quá trình Lê Vy, lớp phân phối khả phân vô hạn....