(untitled) - Võ, Thành Lợi (Cần Thơ, 2016)
Đề tài đánh giá và hoàn thiện qui trình trích ly Beta-glucan từ phòng thí nghiệm nhằm tận dụng các phụ phẩm của quá trình sản xuất bia để tạo ra các sản phẩm mới góp phần nâng cao giá trị kinh tế
Keywords: Beverage industry,Công nghiệp đồ uống