(untitled) - Đoàn, Chi (Hà nội, 2016)
Sách giới thiệu chung về môn Kĩ thuật Lớp 5 và các hướng dẫn cụ thể về kĩ thuật phục vụ, nuôi gà, lắp ghép mô hình kĩ thuật. Giúp giáo viên đạt hiệu quả cao trong giảng dạy.
Keywords: Technology,Kĩ thuật; Study and teaching (Elementary),Dạy và học (Tiểu học)